Bảo đảm an toàn cho người dân đi qua khu vực công trường xây dựng

Các công trường xây dựng là những nơi rất nguy hiểm và thường là nơi làm việc bận rộn, và cũng như có trách nhiệm chăm sóc cho công nhân tại chỗ, bạn cũng chịu trách nhiệm cho sự an toàn của bất kỳ du khách nào. Đây có thể là một nhiệm vụ rất lớn trong chính nó.

Các nhà xây dựng có trách nhiệm bảo vệ tất cả du khách, từ nhà cung cấp vật liệu đến người mua nhà và gia đình của họ, trong khi họ đang ở trong khuôn viên. Điều này có nghĩa là có thể có những người trong sự chăm sóc của bạn, những người ít được thông báo về các mối nguy hiểm về sức khỏe và an toàn trên các công trường xây dựng khiến họ dễ bị tổn thương hơn so với công nhân của bạn đang làm việc hàng ngày.

Một đánh giá rủi ro kỹ lưỡng và thường xuyên của trang web sẽ nêu bật bất kỳ nguy hiểm nào và cho phép bạn thực hiện hành động thích hợp để loại bỏ hoặc giảm các rủi ro này; tuy nhiên, vẫn có những bước bạn cần thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách truy cập trang khi họ đến.

Tất cả khách truy cập phải được biết rằng họ cần báo cáo cho an ninh / lễ tân khi đến để đảm bảo rằng người thích hợp đã được thông báo rằng có thêm một bên tại chỗ trong trường hợp khẩn cấp như sơ tán.

Điều này không khác với hầu hết các nơi làm việc và có thể được truyền đạt rõ ràng bằng các dấu hiệu sức khỏe và an toàn.

Khi (các) khách truy cập đã đăng nhập, họ sẽ cần được cung cấp PPE thích hợp trừ khi trước đó họ được yêu cầu tự mang theo. Đối với tất cả các vị trí xây dựng, điều này sẽ bao gồm áo khoác hi-vis, mũ bảo hiểm và ủng an toàn với thiết bị bảo vệ cá nhân bổ sung cho một số vị trí bao gồm bảo vệ mắt, mặt nạ chống bụi, găng tay và bảo vệ tai.

Có thể cần phải phù hợp với những vật dụng này cho người mặc nếu họ không quen thuộc với chúng để đảm bảo rằng chúng được mặc đúng cách và cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể.

Sau đó, bạn nên thông báo các mối nguy hiểm và các mối nguy hiểm tiềm ẩn cho khách truy cập trang web trước khi họ vào và khi họ đi qua trang web, chỉ ra các lối thoát hiểm và các khu vực cấm. Điều này là để làm cho họ biết lý do tại sao họ đang sử dụng PPE và bất kỳ nguy hiểm nào khác mà họ có thể cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đào sâu, các chất dễ cháy và nguy hiểm cho chuyến đi.

>> Kết cấu đất là gì? Hệ thống phân loại kết cấu đất

Hầu hết, nếu không phải tất cả, những nguy hiểm này cũng cần phải được đăng nhập bằng một dấu hiệu an toàn và sức khỏe tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN ISO 7010. Bất kỳ biện pháp an toàn nào khác sẽ được đưa vào lý tưởng như lắp hàng rào xung quanh các hố sâu và lắp đặt thiết bị an toàn phòng cháy.


Bạn có thể chọn áp dụng các hướng dẫn nghiêm ngặt để hạn chế những người có thể đến trang web và khi nào có thể. Ví dụ: chính sách an toàn và sức khỏe của bạn có thể nói rằng không có trẻ em nào được phép vào trang web trong mọi trường hợp, các chuyến thăm chỉ có thể được thực hiện theo lịch hẹn và nếu PPE không có sẵn thì không có mục nhập.

Các quy tắc này sẽ giúp việc quản lý và kiểm soát an toàn của khách truy cập trang web dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khi trên trang web, tất cả khách truy cập trang web nên có một máy chủ đi kèm với họ trong khi tại chỗ để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy tắc và tuyến đường của trang web. Bất kỳ tai nạn xảy ra phải được báo cáo ngay lập tức cho chủ trang web.

Không có góc cạnh nào khi nói đến an toàn công trường và với các khoản tiền phạt nặng, và thậm chí là án tù, được ban hành cho những người không áp dụng các biện pháp phù hợp, bạn cần làm mọi thứ có thể ngay hôm nay để đảm bảo an ninh và an toàn cho doanh nghiệp của những người xung quanh bạn.

>> 10 yếu tố để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội

Bảo đảm an toàn cho người dân đi qua khu vực công trường xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên