10 yếu tố để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội

Mười lời khuyên hàng đầu để thuê một nhà thầu

Nếu bạn đang hoàn thành một số công việc trong nhà hoặc tân trang lại cơ sở kinh doanh của mình, thì rất có thể bạn đang săn lùng một số nhà thầu – cho dù đó là thợ sửa ống nước, thợ điện hay giàn giáo – đó là nhiệm vụ của bạn để đảm bảo rằng bạn đảm bảo an toàn , quyết định hợp pháp và giáo dục trước khi bạn thuê.

Có rất nhiều bước cần thực hiện trước khi công việc có thể bắt đầu và chúng tôi đã chia nhỏ 10 điều quan trọng nhất (theo ý kiến ​​của chúng tôi) bạn nên làm khi thuê một nhà thầu trong bất kỳ lĩnh vực nào.


Nhận lượt giới thiệu / đánh giá

Ngày nay, bạn có thể sẽ đặt một khách sạn hoặc một bàn tại một nhà hàng cho đến khi bạn đọc các nhận xét. Điều này sẽ không khác nhau khi thuê một nhà thầu phụ.

Bạn nên luôn luôn yêu cầu giới thiệu để bạn có thể liên hệ với các nhà tuyển dụng trước đó và có được một ý tưởng về việc liệu đây có phải là người phù hợp với công việc. Hầu hết các nhà thầu có đánh giá và đề xuất được liệt kê trên trang web của họ để làm cho nó dễ dàng hơn một chút cho bạn.

Kiểm tra thông tin đăng nhập và danh mục đầu tư

Như bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ làm trước khi thuê một công nhân, bạn nên luôn đảm bảo rằng họ phù hợp với công việc. Điều này có nghĩa là yêu cầu bằng chứng về bất kỳ bằng cấp và sự công nhận, hình ảnh của công việc trước đó (nếu có liên quan) và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể có trong tay.

Bạn cần xây dựng một ý tưởng về kinh nghiệm và khả năng hoàn thành công việc theo tiêu chuẩn của người này.

>> Tham khảo thêm: Giá một bộ giàn giáo khung là bao nhiêu – Bán giàn giáo


Giấy phép phù hợp

Một yêu cầu chính khác mà bạn nên thực hiện trước khi thuê một nhà thầu phụ là liệu họ có giấy phép phù hợp để thực hiện công việc hay không, ví dụ: đăng ký gas an toàn.

Bạn có thể thấy mình gặp nhiều rắc rối nếu bạn không thực hiện sự chuyên cần của mình với những kiểm tra lý lịch này.

Cửa hàng xung quanh

Don Chỉ cần đi cho các nhà thầu phụ tốt đầu tiên đi cùng.

Luôn luôn là một thực hành tốt để gặp gỡ với một số ít người để bạn không bỏ lỡ bất kỳ lựa chọn nào tốt hơn và giá cả phải chăng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo hiểm

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho túi của mình là đảm bảo rằng nhà thầu phụ của bạn được bảo hiểm.

Nếu không, chi phí bảo hiểm của bạn có thể tăng mạnh vì vậy đây là một câu hỏi có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu không được giải quyết.

Quyền làm việc tại Việt Nam

Là một phần của bất kỳ kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng nào, bạn phải luôn yêu cầu ID và bằng chứng về quyền làm việc tại Vương quốc Anh. Đây có thể chỉ đơn giản là một hộ chiếu sao chụp hoặc giấy khai sinh đầy đủ. Hãy nhớ rằng, việc sử dụng một người không có tài liệu của họ là bất hợp pháp.

Chính sách về sức khoẻ và an toàn

Bạn nên luôn luôn hỏi nhà thầu của bạn nếu họ có Chính sách An toàn và Sức khỏe (chỉ khi họ có năm nhân viên trở lên) vì đó là một yêu cầu pháp lý khác.

Chính sách An toàn và Sức khỏe nêu rõ cam kết của họ trong việc quản lý sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, người chịu trách nhiệm về những gì và biện pháp phòng ngừa nào sẽ được đưa ra để giảm thiểu rủi ro.


Thực hành làm việc an toàn

Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng tất cả các nhà thầu đều có một trang web cảm ứng bao gồm quyền truy cập vào các tài liệu đánh giá rủi ro và sự hiểu biết về điểm lắp ráp khẩn cấp của bạn.

Nếu họ đang thực hiện một công việc nhỏ, trong nước trực tiếp cho bạn – chủ nhà – thì bạn nên đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào bộ dụng cụ sơ cứu, lối ra và bất cứ điều gì khác cần thiết để đảm bảo an toàn cho họ, đặc biệt nếu không bị giám sát.

Xem xét một thời gian dùng thử

Có thể có một công việc nhỏ hơn mà bạn có thể xếp hàng cho họ trước khi cam kết với một cái gì đó rộng lớn hơn hoặc quan trọng hơn.

Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi và xem xét trực tiếp công việc của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Viết hợp đồng

Hợp đồng bằng văn bản là sự bảo vệ tốt nhất bạn có thể áp dụng khi tuyển dụng bất cứ ai. Đây là bằng chứng tài liệu rõ ràng (miễn là cả bạn và nhà thầu phụ đã ký) rằng các điều khoản và thỏa thuận tại chỗ đã được đọc, hiểu và chấp nhận bởi nhà thầu phụ.

Điều này đảm bảo rằng họ nhận thức đầy đủ về những gì được mong đợi ở họ và tránh mọi khiếu nại hoặc khiếu nại tiềm năng tiếp theo.

>> Bán giàn giáo ringlock – Công ty sản xuất giàn giáo giá rẻ

10 yếu tố để lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên